วันพฤหัสบดีที่ ๓๐ สิงหาคม ๒๕๖๗ นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย มอบหมายให้นายแสงทวี ปัญสมคิด หัวหน้างานโครงการพิเศษและบริการชุมชน พร้อมด้วยคณะครูแผนกวิชาช่างยนต์, ช่างอิเล็กทรอนิกส์, ช่างไฟฟ้ากำลัง, บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนนักศึกษา ปฏิบัติหน้าที่บริการให้ความช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมศูนย์บริการ 'Fix it จิตอาสา' ในเขตพื้นที่อำเภอเทิง โอกาสนี้นายสมฤทธิ์ ไกลถิ่น ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคเทิง เยี่ยมชมให้ขวัญและกำลังใจ ทีมงานประจำศูนย์ฯ โดยมีผู้ใช้บริการ ตามรายละเอียดดังนี้ ๑. ช่างยนต์ จำนวน ๔ รายการ ๒. ช่างอิเล็กทรอนิกส์ จำนวน ๕ รายการ ๓. ช่างไฟฟ้า จำนวน ๓ รายการ รวม ๑๒ รายการ ณ ลานอเนกประสงค์วัดบ้านเอียน ต.หงาว อ.เทิง จ.เชียงราย