วันเสาร์ที่ ๓๑ สิงหาคม ๒๕๖๗ นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย มอบหมายให้นายมังกร ชัยรัตน์ หัวหน้าแผนกวิชาช่างยนต์ พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนนักศึกษา ร่วมคณะต้อนรับ พลตำรวจเอกเพิ่มพูน ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ, ท่านณรงค์ชัย เจริญรุจิทรัพย์ ผู้ช่วยปลัดกระทรวงศึกษาธิการ และว่าที่ร้อยตรี ธนุ วงษ์จินดา เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ในการลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมผู้ประสบภัยน้ำท่วม ในเขตพื้นที่อำเภอเทิง ณ โรงเรียนบ้านใหม่ ต.เวียงอ.เทิง จ.เชียงราย