ระหว่างวันที่ ๒๙ - ๓๑ สิงหาคม ๒๕๖๗ นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย มอบหมายให้นายเกรียงไกร อิ่นคำ หัวหน้างานกิจกรรมนักเรียนนักศึกษา พร้อมด้วยนายอำนาจ ชัยพูล ผู้ช่วยหัวหน้างานกิจกรรมฯ เข้าร่วมโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาศักยภาพผู้บริหารและคณะครูอาชีวศึกษาผู้ขับเคลื่อนงานด้านกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา ภายใต้โครงการพัฒนาศักยภาพครูและสถานศึกษาเพื่อส่งเสริมพหุปัญญาของผู้เรียนอาชีวศึกษา ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๗ โดยสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ณ โรงแรมโกเด้น ซิตี้ จังหวัดระยอง