วันจันทร์ที่ ๒ กันยายน ๒๕๖๗ เวลา ๑๐.๐๐ น. นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย พร้อมด้วยนายธนกฤต ต๊ะพรมมา ครู ทำหน้าที่รองผู้อำนวยการ และนางฐะปะนีย์ ดีแป้น หัวหน้างานส่งเสริมการค้า ร่วมพิธีเปิดงานแข่งขันทักษะวิชาการ และมหกรรมการจัดการศึกษาท้องถิ่น ระดับประเทศ 'Smart & Good Happiness นครเชียงราย นครแห่งการศึกษา' ครั้งที่ ๑๓ ประจำปี ๒๕๖๗ โอกาสนี้ นายสุทธิพงษ์ จุลเจริญ ปลัดกระทรวงมหาดไทย ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีฯ โดยนายพุฒิพงษ์ ศิริมาตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย กล่าวต้อนรับ และนายวันชัย จงสุทธานามณี นายกเทศมนตรีเทศบาลนครเชียงราย เป็นผู้กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดงานฯ ในการนี้วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย ได้รับโล่เกียรติคุณ เจ้าภาพสถานที่จัดการแข่งขันฯ และจัดบูธแสดงสินค้า จำหน่ายเครื่องดื่มชา กาแฟ ภายใต้ธุรกิจ 'กันเกรา คาเฟ่' ศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ GMS เชียงราย ต.ริมกก อ.เมือง จ.เชียงราย