วันจันทร์ที่ ๒ กันยายน ๒๕๖๗ นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย มอบหมายให้แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ โดยนางสาวภารตา จันทร์สว่าง นำนักเรียนนักศึกษาร่วมต้อนรับ SUPPER VVIP, VIP และผู้มีเกียรติในงานแข่งขันทักษะวิชาการและงานมหกรรมการจัดการศึกษาท้องถิ่น ระดับประเทศ ครั้งที่ ๑๓ ประจำปี ๒๕๖๗ ภายใต้ผลิตภัณฑ์ จาก 'ครัวกันเกรา' ณ ศูนย์ประชุมนครเชียงราย ต.ริมกก อ.เมือง จ.เชียงราย