วันจันทร์ที่ ๒ กันยายน ๒๕๖๗ วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย ได้รับมอบหมายให้เป็นเจ้าภาพสถานที่จัดการแข่งขันทักษะวิชาการและงานมหกรรมการจัดการศึกษาท้องถิ่น ระดับประเทศ ครั้งที่ ๑๓ ประจำปี ๒๕๖๗ โอกาสนี้นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยนายนพเก้า ศิริธนะ รองผู้อำนวยการ และนายธนกฤต ต๊ะพรมมา ครู ทำหน้าที่รองผู้อำนวยการ ตรวจเยี่ยมให้ขวัญและกำลังใจ คณะกรรมการ, คณะครู และผู้เข้าร่วมการแข่งขันฯ จำนวน ๓ รายการ ได้แก่ ทักษะงานฝีมือ (ตะไบ), ทักษะช่างยนต์ (งานวัดละเอียด) และทักษะช่างก่อสร้าง (งานเขียนแบบ) ณ วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย