ระหว่างวันที่ ๑ - ๕ กันยายน ๒๕๖๗ นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย มอบหมายให้นายกุลธวัช แสนคำปิง หัวหน้าแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ พร้อมด้วยคณะครู และนักเรียนนักศึกษาจัดเตรียมและประกอบอาหาร /อาหารว่าง บริการให้กับ SUPER VIP, VIP, คณะกรรมการผู้ควบคุมการแข่งขันฯ และผู้มีเกียรติ ในงานการแข่งขันทักษะวิชาการ และงานมหกรรมการจัดการศึกษาท้องถิ่น ระดับประเทศ ครั้งที่ ๑๓ ประจำปี ๒๕๖๗