วันอังคารที่ ๒ กันยายน ๒๕๖๗ นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย พร้อมด้วยนายนพเก้า ศิริธนะ รองผู้อำนวยการ และคณะ เยี่ยมชมให้ขวัญกำลังใจ คณะกรรมการ และคณะครู ที่ปฏิบัติหน้าที่ควบคุมการแข่งขันทักษะงานฝึกฝีมือ (ตะไบ)ในงานการแข่งขันทักษะวิชาการ และงานมหกรรมการจัดการศึกษาท้องถิ่น ระดับประเทศ ครั้งที่ ๑๓ ประจำปี ๒๕๖๗