ระหว่างวันที่ ๒-๓ กันยายน ๒๕๖๗ นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย มอบหมายให้นายยุทธพงษ์ แก้วพามา รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยนายจักรพันธ์ พัวพันพัฒนา หัวหน้างานหลักสูตรและพัฒนาการสอน, นางรัชนีกุล วงศ์ษา หัวหน้างานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี และนายกิตติพร สินนุรักษ์กูล หัวหน้าแผนกวิชาเทคโนโลยีและสารสนเทศ เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการหลักการจัดการศึกษาระบบทวิภาคี ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๗ ณ วิทยาลัยเทคนิคปัว จังหวัดน่าน