วันพุธที่ ๔ กันยายน ๒๕๖๗ นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย พร้อมด้วยนายนพเก้า ศิริธนะ รองผู้อำนวยการ, นางสาวอุณฬัชค์ พุ่มพวง หัวหน้างานความร่วมมือ, นายแสงทวี ปัญสมคิด หัวหน้างานโครงการพิเศษและบริการชุมชน, นายวีระพงษ์ชัย ประหลาด ครูแผนกวิชาช่างยนต์ และนางสาวตวงทรัพย์ ไม้ฉำฉา ครูประจำแผนกวิชาการบัญชี รับลงทะเบียนอุปกรณ์ เพื่อซ่อม จากโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลไม้ยา (บ้านห้วยก้าง) ต.ไม้ยา อ. พญาเม็งราย จ.เชียงราย เพื่อเข้าศูนย์บริการซ่อมฯ ณ ศูนย์ซ่อม ดัดแปลง เปลี่ยนชิ้นส่วนอุปกรณ์ ฯ วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย