วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย โดยนางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย มอบหมายให้แผนกวิชาช่างยนต์ จัดการเรียนการสอน หลักสูตรวิชาชีพ ระยะสั้น จำนวน ๗๕ ชั่วโมง รายวิชาระบบเครื่องยนต์, ระบบส่งกำลังรถยนต์ และระบบเครื่องล่างรถยนต์ รุ่นที่ ๓ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ ณ ห้องปฏิบัติการแผนกวิชาช่างยนต์ วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย