วันศุกร์ที่ ๑๑ ตุลาคม ๒๕๖๗ นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย ร่วมคณะต้อนรับ พลตำรวจเอก เพิ่มพูน ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ และนายสง่า แต่เชื้อสาย รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ ในการลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมให้ขวัญกำลังใจผู้บริหาร, คณะครูบุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ที่ปฏิบัติงานกิจกรรม: ศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน Fix it จิตอาสา 'อาชีวะร่วมด้วย ช่วยประชาชน' ณ วัดบ้านไม้ลุงขน ตำบลแม่สาย อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย