วันเสาร์ที่ ๑๙ ตุลาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ร่วมทำบุญกฐินสามัคคีศูนย์ปฏิบัติธรรมเชียงราย ปีที่ ๑๓ ณ ศูนย์ปฏิบัติธรรมเชียงราย (ChiangRai Medition) ตำบลท่าสาย อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย