วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย บริหารงานโดย นายรชต ดิลกรัชตสกุล มอบหมายให้แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ โดยนายสุรวุฒิ แสงแก้ว จัดการเรียนการสอนรายวิชาอาหารไทยเบื้องต้น สำหรับนักเรียน ระดับชั้นปวช.๑ แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ เสนอเมนูอาหารปักษ์ใต้ - หมูสามชั้นผัดกะปิ - ปลาทูทอดขมิ้น - น้ำชุบหยำ (น้ำพริกโจร) (emoji) น่ารับประทาน

วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย บริหารงานโดย นายรชต ดิลกรัชตสกุล มอบหมายให้แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ โดยนายสุรวุฒิ แสงแก้ว จัดการเรียนการสอนรายวิชาอาหารไทยเบื้องต้น สำหรับนักเรียน ระดับชั้นปวช.๑ แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ

เสนอเมนูอาหารปักษ์ใต้

- หมูสามชั้นผัดกะปิ

- ปลาทูทอดขมิ้น

- น้ำชุบหยำ (น้ำพริกโจร) (emoji) น่ารับประทาน

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

ติชม


ต้องการให้คะแนนบทความนี้่ ?

สร้างโดย :


KM

สถานะ : ผู้ดูแลระบบ
ไม่ระบุ