วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย บริหารงานโดย นายรชต ดิลกรัชตสกุล มอบหมายให้แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ โดยนายสุรวุฒิ แสงแก้ว จัดการเรียนการสอนรายวิชาอาหารไทยเบื้องต้น สำหรับนักเรียน ระดับชั้นปวช.๑ แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ เสนอเมนูอาหารปักษ์ใต้ - หมูสามชั้นผัดกะปิ - ปลาทูทอดขมิ้น - น้ำชุบหยำ (น้ำพริกโจร) (emoji) น่ารับประทาน
วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย บริหารงานโดย นายรชต ดิลกรัชตสกุล มอบหมายให้แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ โดยนายสุรวุฒิ แสงแก้ว จัดการเรียนการสอนรายวิชาอาหารไทยเบื้องต้น สำหรับนักเรียน ระดับชั้นปวช.๑ แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ
เสนอเมนูอาหารปักษ์ใต้
- หมูสามชั้นผัดกะปิ
- ปลาทูทอดขมิ้น
- น้ำชุบหยำ (น้ำพริกโจร) (emoji) น่ารับประทาน