วันอาทิตย์ที่ ๒๐ ตุลาคม ๒๕๖๗ นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย มอบหมายให้คณะครู, บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่จังหวัดเชียงราย กิจกรรม: ศูนย์ซ่อมสร้าง เพื่อชุมชน Fix it จิตอาสา 'อาชีวะไทย ปันน้ำใจ ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม' ณ วัดผาสุกการาม บ้านไม้ลุงขน โอกาสนี้นายธนภัทร แสงจันทร์ ผู้อำนวยการสำนักงานความร่วมมือ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ พร้อมด้วยนายสมบัติ นาหลวง ผู้อำนวยการสถาบันอาชีวศึกษาภาคเหนือ ๑ พร้อมคณะ เยี่ยมชมให้ขวัญกำลังใจ ณ วัดผาสุกการาม ตำบลแม่สาย อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย