วันจันทร์ที่ ๒๑ ตุลาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย มอบหมายให้นายนพเก้า ศิริธนะ รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยนายยุทธพงษ์ แก้วพามา รองผู้อำนวยการ, นายพุทธิพัชร์ ธนพัทธ์ปัญญา ครู ทำหน้าที่รองผู้อำนวยการ, หัวหน้าแผนกวิชา, ครู และบุคลากรทางการศึกษา ร่วมต้อนรับและแสดงความยินดี กับนายธนากร พรหมศิริแสน ที่ได้รับบรรจุแต่งตั้งเป็นข้าราชการครู ตําแหน่ง ครูผู้ช่วย ประจำแผนกวิชาช่างยนต์ ณ ห้องประชุมกันเกรา อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย