วันจัทร์ที่ ๒๑ ตุลาคม ๒๕๖๗ นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย มอบหมายให้นายแสงทวี ปัญสมคิด หัวหน้างานโครงการพิเศษและบริการชุมชน พร้อมด้วยคณะครู, บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่จังหวัดเชียงราย กิจกรรม: ศูนย์ซ่อมสร้าง เพื่อชุมชน 'อาชีวะไทย ปันน้ำใจ ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม ณ วัดผาสุกการาม บ้านไม้ลุงขน ตำบลแม่สาย อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย