นายนพเก้า ศิริธนะ รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยนายยุทธพงษ์ แก้วพามา รองผู้อำนวยการ, คณะครู และนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ เข้าร่วมอบรมหลักสูตรการสุขาภิบาลอาหารสำหรับผู้สัมผัสอาหาร ผ่านระบบออนไลน์ โดยความร่วมมือ ระหว่าง กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุขสาธารณสุข และสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ
วันพุธที่ ๔ ธันวาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย มอบหมายให้นายนพเก้า ศิริธนะ รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยนายยุทธพงษ์ แก้วพามา รองผู้อำนวยการ, คณะครู และนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ เข้าร่วมอบรมหลักสูตรการสุขาภิบาลอาหารสำหรับผู้สัมผัสอาหาร ผ่านระบบออนไลน์ โดยความร่วมมือ ระหว่าง กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุขสาธารณสุข และสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ ณ ห้องประชุมกันเกรา อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย