นายนพเก้า ศิริธนะ รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยนายยุทธพงษ์ แก้วพามา รองผู้อำนวยการ, คณะครู และนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ เข้าร่วมอบรมหลักสูตรการสุขาภิบาลอาหารสำหรับผู้สัมผัสอาหาร ผ่านระบบออนไลน์ โดยความร่วมมือ ระหว่าง กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุขสาธารณสุข และสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ

วันพุธที่ ๔ ธันวาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย มอบหมายให้นายนพเก้า ศิริธนะ รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยนายยุทธพงษ์ แก้วพามา รองผู้อำนวยการ, คณะครู และนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ เข้าร่วมอบรมหลักสูตรการสุขาภิบาลอาหารสำหรับผู้สัมผัสอาหาร ผ่านระบบออนไลน์ โดยความร่วมมือ ระหว่าง กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุขสาธารณสุข และสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ ณ ห้องประชุมกันเกรา อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

ติชม


ต้องการให้คะแนนบทความนี้่ ?

สร้างโดย :


KM

สถานะ : ผู้ดูแลระบบ
ไม่ระบุ