วันพุธ ที่ ๒๐ มีนาคม ๒๕๖๗ นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา ให้การต้อนรับ นายวิจิตร เกิ้งบุรี นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลท่าสาย พร้อมคณะ ในโอกาสร่วมพิธีลงนามบันทึกความร่วมมือ (MOU) ระหว่างวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย โดย นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการ กับ เทศบาลตำบลท่าสาย โดย นายวิจิตร เกิ้งบุรี นายกเทศมนตรี ตามโครงการส่งเสริมอาชีพประชาชนตามแนวของปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๗ ณ ห้องประชุมกันเกรา อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย