วันพฤหัสบดี ที่ ๒๑ มีนาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น.นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย พร้อมด้วยนายยุทธพงษ์ แก้วพามา รองผู้อำนวยการ, นายแสงทวี ปัญสมคิด หัวหน้างานโครงการพิเศษ, นางสาวขนิษฐา สุใจยา ครูประจำแผนกวิชาสามัญ สัมพันธ์ และนางสาวดารุณี สุวรรณทา ครูประจำแผนกวิชาสามัญ สัมพันธ์ ร่วมคณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา สังกัดสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดเชียงราย (สอจ.) ในการต้อนรับ นางสาวพิมพ์มณิการ์ ขุมทรัพย์, นายยิ่งยศ สียางนอก, นางสาวศรีสุดา สุวรรณกาญจน์ พร้อมคณะ กลุ่มงานเลขานุการสำนักงาน สำนักอำนวยการ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ในโอกาส ที่ชี้แจงเกณฑ์การประเมินสถานศึกษาพอเพียง ภายใต้โครงการขับเคลื่อนหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง ณ วิทยาลัยการอาชีพเวียงเชียงรุ้ง