วันศุกร์ ที่ ๒๒ มีนาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๓๐ น.นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย ให้เกียรติเป็นประธาน ในพิธีเปิดการฝึกอบรม และ มอบเกียรติบัตร หลักสูตรระยะสั้นออมสิน ตามโครงการออมสินสารพัดช่าง สารพัดอาชีพ ประจำปี ๒๕๖๗ รายวิชาการแปรรูปอาหาร (น้ำพริกนรกปลาจ่อม) ให้กับกลุ่มพัฒนาสตรี บ้านหนองหลวง หมู่ที่ ๑๖ จำนวน ๔๕ คน โดยนางสาวเบญจวรรณ ปินใจกุล ครูประจำแผนกวิชาคหกรรมศาสตร์ และ นางภีรณิชย์ เตชะ ครูประจำแผนกวิชาสามัญ สัมพันธ์ เป็นวิทยากร ในการฝึกอบรมฯ การนี้คุณคนึงทิพย์ ทองสุข ผู้ช่วยผู้จัดการ ธนาคารออมสิน สาขาเซ็นทรัลเชียงราย พร้อมคณะ ให้เกียรติมาร่วมโครงการฯฟู โอกาสนี้ นายสุคำ จิโนสา ผู้ใหญ่บ้าน บ้านหนองหลวง หมู่ที่ ๑๖ พร้อมคณะผู้นำชุมชน และชาวบ้าน ให้การต้อนรับ การนี้ ผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย เข้าร่วมพิธีเปิดฯ ณ ศาลาอเนกประสงค์ ประจำหมู่บ้าน บ้านหนองหลวง หมู่ที่ ๑๖ ต.เวียงชัย อ.เวียงชัย จ.เชียงราย