วันพุธ ที่ ๒๗ มีนาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๓๐ น. นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย เป็นประธาน การประชุม คณะกรรมการการดำเนินงานโครงการส่งเสริมและพัฒนาบุคลากรสู่วิทยฐานะ และความก้าวหน้าในวิชาชีพตามเกณฑ์ ว PA ( ระหว่าง วันที่ ๒๘ - ๒๙ มีนาคม ๒๕๖๗ ) ณ ห้องประกันเกรา อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย