ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย มอบหมายให้นายกุลธวัช แสนคำปิง หัวหน้าแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ ร่วมเป็นคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ในการตัดสิน การแข่งขันทักษะอาหารไทย และในโอกาสเดียวกันนี้ นายสุรวุฒิ แสงแก้ว ครูประจำแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ ได้นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขัน

วันศุกร์ ที่ ๒๓ มิถุนายน ๒๕๖๖ เวลา ๐๘.๓๐ น. นายรชต ดิลกรัชตสกุล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย มอบหมายให้นายกุลธวัช แสนคำปิง หัวหน้าแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ ร่วมเป็นคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ในการตัดสิน การแข่งขันทักษะอาหารไทย และในโอกาสเดียวกันนี้ นายสุรวุฒิ แสงแก้ว ครูประจำแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ ได้นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขัน ประกอบด้วย นางสาวกัลยาณี จันทริกน์ ,นางสาวรุ่งนภา ศักดิ์ดา และนางสาวผองคำ ไทยใหญ่ นักเรียนระดับชั้น ปวช.ปีที่ ๒ สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ โดยผลงานที่ส่งเข้าร่วมการแข่งขันได้แก่เมนูยำหมูย่าง ,ผัดไทยเส้นจันท์กุ้งสด ,แกงเขียวหวานไก่ และแกงบวดฟักทอง ในการนี้นายวัลลภ ไม้จำปา ศึกษาธิการจังหวัดเชียงราย ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันดังกล่าว โดยดร.อรพิน ดวงแก้ว ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย พร้อมด้วยดร.ศรากร บุญปถัมภ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคเชียงราย คณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียนนักศึกษา สังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดเชียงราย ให้การต้อนรับและเข้าร่วมการแข่งขันฯ ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย อ.เมือง จ.เชียงราย

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

ติชม


ต้องการให้คะแนนบทความนี้่ ?

สร้างโดย :


KM

สถานะ : ผู้ดูแลระบบ
ไม่ระบุ