วันศุกร์ ที่ ๕ เมษายน ๒๕๖๗ นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย พร้อมด้วยนายอรรณพ รูปดี ครูประจำแผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง, นายสุรศักดิ์ มูลยังกาย ครูประจำแผนกวิชาช่างยนต์ และนายอนุกูล ซาวสืบ ครูประจำแผนกวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์ นิเทศนักศึกษาฝึกงาน ณ บริษัท อาซีฟา จ.สมุทรสาคร