วันศุกร์ ที่ ๓ พฤษภาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๐.๐๐ น. วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย โดยนางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการ จัดกิจกรรม 'สรงน้ำพระ และรดน้ำดำหัว' ผู้บริหาร และผู้อาวุโส #ต๋ามฮีตเก่า ฮอยเดิม ป๋าเวณี ปี๋ใหม่เมือง# ในโอกาสเทศกาลสงกรานต์ ประจำปี ๒๕๖๗ ณ วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย