วันอังคารที่ ๑๔ พฤษภาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น.นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย ให้เกียรติเป็นประธานการประชุมก่อนเปิดภาคเรียนที่ ๑/๒๕๖๗ และประชุมประจำเดือนพฤษภาคม ๒๕๖๗ โดยมีผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมอาคารศูนย์วิทยบริการ วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย