วันอังคารที่ ๑๔ พฤษภาคม ๒๕๖๗ นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพมอบหมายให้นางอุไร เชื้อเมืองพาน ครูประจำสาขางานเสริมสวย แผนกวิชาคหกรรมศาสตร์ นำนักเรียนหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น รายวิชาเสริมสวยและตัดผมชาย ฝึกประสบการณ์วิชาชีพ บริการเสริมสวยและตัดผมชายฟรี ให้กับประชาชน ณ ศาลาประชาคมประจำหมู่บ้าน บ้านฟาร์มสัมพันธกิจ หมู่ที่ ๑ ต.ริมกก อ.เมือง จ.เชียงราย