วันศุกร์ที่ ๑๗ พฤษภาคม ๒๕๖๗ เวลา ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น.นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ'ออมสิน สารพัดช่าง สารพัดอาชีพ' ประจำปี ๒๕๖๗ โดยความร่วมมือ ระหว่างวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย กับธนาคารออมสินภาค๙ และสำนักงานคุมประพฤติจังหวัดเชียงราย ในการจัดการฝึกอบรมหลักสูตรวิชาชีพระสั้น รายวิชาอาหารพร้อมทาน ให้กับผู้คุมประพฤติ โดยมีนายกุลธวัช แสนคำปิง หัวหน้าแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ เป็นวิทยากรในการฝึกอบรม ซึ่งได้รับเกียรติจากคุณนิโลบล บุญส่ง พร้อมด้วยคุณยุวดี ศรีวงศ์วรรณ เจ้าหน้าที่ธนาคารออมสิน สาขาวัดกลางเวียง บรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับการเงิน และการเข้าถึงแหล่งเงินทุน โอกาสนี้ ดร.ณชจันทร์ ภูริวรางคกูล ผู้อำนวยการโรงเรียนศูนย์การเรียนรู้ณัชจันทร์,คุณมณีรุ้ง ธนะชัยขันธ์ พนักงานคุมประพฤติชำนาญการ รักษาการในตำแหน่งพนักงานคุมประพฤติชำนาญการพิเศษ สำนักงานคุมประพฤติจังหวัดเชียงราย,ผู้บริหาร, คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ร่วมเป็นเกียรติ ณ ห้องปฏิบัติการอาหาร วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย