นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการ จัดโครงการ 'อบรมสุขอนามัย' ให้กับนักเรียนนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ ได้รับเกียรติจากคุณนงลักษณ์ จันเลน ตำแหน่ง ผู้อำนวยการโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลท่าสาย อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย ให้เกียรติเป็นวิทยากรในการอบรมฯ

วันเสาร์ที่ ๑๘ พฤษภาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๑.๐๐ น. วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย โดยนางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการ จัดโครงการ 'อบรมสุขอนามัย' ให้กับนักเรียนนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ ได้รับเกียรติจากคุณนงลักษณ์ จันเลน ตำแหน่ง ผู้อำนวยการโรงพยาบาล ส่งเสริมสุขภาพตำบลท่าสาย อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย ให้เกียรติเป็นวิทยากร ในการอบรมฯ ณ ห้องประชุมชั้น ๓ อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย