วันเสาร์ที่ ๑๘ พฤษภาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๐๐ น. นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย ให้เกียรติเป็นประธานพิธีเปิดโครงการประชุมผู้ปกครองนักเรียนนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ โดยนายธนกฤต ต๊ะพรมมา ตำแหน่งวิทยฐานะ ครูชำนาญการ ปฏิบัติหน้าที่รองผู้อำนวยการ เป็นผู้กล่าวรายงาน และโอกาสนี้ผู้ปกครอง พร้อมนักเรียนนักศึกษาใหม่ ได้พบปะหัวหน้างานหลัก ๔ งาน ได้แก่ งานกิจกรรม, งานทะเบียน, งานสวัสดิการนักเรียนนักศึกษา และงานครูที่ปรึกษา หลังจากนั้นได้พบปะครูที่ปรึกษาแต่ละแผนกวิชา พร้อมกับคัดเลือกตัวแทนผู้ปกครอง เพื่อจะได้สรรหา คณะกรรมการชมรมผู้ปกครอง ณ ห้องประชุมชั้น ๓ อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย