วันจันทร์ที่ ๑ กรกฎาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๐๐ น. นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย มอบหมายให้ ผู้กำกับและลูกเสือวิสามัญวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย ประกอบด้วย นางเพลินจิต วงศ์แก้ว หัวหน้างานลูกเสือ พร้อมด้วยนายฐิติพพงศ์ สิทธิ์ประเสริฐ ,นายสุรศักดิ์ มูลยังกาย ,นายนุกูล ซาวสืบ และลูกเสือวิสามัญ ร่วมพิธี ทบทวนคำปฎิญาณ และสวนสนาม เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ ประจำปี ๒๕๖๗ ณ สนามโรงเรียนบ้านสันโค้ง (เชียงรายจรูญราษฎร์) ต.เวียง อ.เมือง จ.เชียงราย