วันพุธที่ ๓ กรกฎาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น.นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย เข้าร่วมพิธีเปิดงาน การประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์ อาชีวศึกษา ระดับจังหวัด ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ โอกาสนี้ ดร.ศรากร บุญปถัมภ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคเชียงราย ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดเชียงราย เป็นประธานในพิธี โดยคณะผู้บริหาร ,คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ,นักเรียนนักศึกษา สังกัดสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดเชียงราย และผู้มีเกียรติ ร่วมพิธี ณ ลานอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคเชียงราย #เรียนดี มีความสุข#