วันที่ ๒๓ กรกฎาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๔.๐๐ น. นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย พร้อมด้วยนายยุทธพงษ์ แก้วพามา รองผู้อำนวยการ ,นางสาวรัชนีกุล วงศ์ษา หัวหน้างานทวิภาคี และคณะครู ร่วมประชุมเพื่อพัฒนาหลักสูตร ระบบทวิภาคี พร้อมกับทำข้อตกลง (MOU) ระหว่าง วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย กับบริษัท ชลบุรีสันติสุข โดยบริษัทฯ มีความประสงค์รับศึกษา ระดับ ปวช.และระดับ ปวส. หรือ นักศึกษาที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ ประสงค์ที่จะร่วมงานฝึกประสบการณ์ กับบริษัทฯ ผู้ประกอบการธุรกิจ การค้าปลีกเชื้อเพลิงยานยนต์ในร้านค้าเฉพาะ สถานีปั๊มนํ้ามัน โดยมีสถานที่ให้ฝึกประสบการณ์ Cafe' Amazon และ 7-ELEVEN ซึ่งตำแหน่งที่รับได้แก่ ผู้จัดการร้าน ,ผู้ช่วยผู้จัดการ และพนักงานบริการ โดยมีเงื่อนไขรับ จำนวน ๓๕ คน ทั้งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกบ้านพักสำหรับนักศึกษา ที่สนใจจะเข้ารับฝึกประสบการณ์ ในเครือข่าย บริษัทชลบุรีสันติสุข สามารถนำความรู้ที่ได้ต่อยอดอาชีพของตนเอง เพื่อเป็นแนวทางประกอบอาชีพได้ในอนาคต ณ ห้องประชุมศูนย์วิทยบริการ วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย