ระหว่างวันที่ ๔-๗ ตุลาคม ๒๕๖๗ นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย มอบหมายให้แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ โดยนายกุลธวัช แสนคำปิง หัวหน้าแผนกวิชาฯ พร้อมด้วยคณะครู และนักเรียน จัดทำอาหารร่วมกับสถานศึกษา สังกัดอาชีวศึกษาภาคเหนือ ๑ และภาคเหนือ ๒ เพื่อบริการให้ผู้บริหารคณะครู,บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ที่ลงพื้นที่ฟื้นฟูและช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย กิจกรรม: ศูนย์ซ่อมสร้าง เพื่อชุมชน Fix it จิตอาสา 'อาชีวะ ร่วมด้วยช่วยประชาชน' ณ โรงเรียนบ้านเหมืองแดง ตำบลแม่สาย อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย