วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย โดยนางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย มอบหมายให้แผนกวิชาช่างก่อสร้าง จัดการเรียนการสอน หลักสูตรวิชาชีพ ระยะสั้น จำนวน ๗๕ ชั่วโมง รายวิชาการเขียนแบบอาคารด้วยโปรแกรม SketchUp & Layout รุ่นที่ ๒ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ ณ ห้องปฏิบัติการแผนกวิชาช่างก่อสร้าง วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย