วันอาทิตย์ที่ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๗.๐๐ น. นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย มอบหมายให้คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา ร่วมกิจกรรม: วันน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร 'วันนวมินทรมหาราช' ๑๓ ตุลาคม ๒๕๖๗ ณ ศูนย์ประชุมตำรวจภูธรจังหวัดเชียงราย