วันอังคารที่ ๑๕ ตุลาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย มอบหมายให้นายนพเก้า ศิริธนะ รองผู้อำนวยการ เป็นประธานการประชุมเพื่อเตรียมความพร้อม กิจกรรม: 'อาชีวะ ร่วมด้วยช่วยประชาชน' ฟื้นฟูและช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่จังหวัดเชียงราย ระหว่างวันที่ ๑๘-๒๒ ตุลาคม ๒๕๖๗ ณ วัดผาสุการาม บ้านไม้ลุงขน ตำบลแม่สาย อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย ณ ห้องประชุมกันเกรา อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย