วันพฤหัสบดีที่ ๑๗ ตุลาคม ๒๕๖๗ นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย มอบหมายให้นายนพเก้า ศิริธนะ รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยนายแสงทวี ปัญสมคิด หัวหน้างานโครงการพิเศษและบริการชุมชน, คณะครูแผนกวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์, คณะครูแผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง และนักเรียน นักศึกษา ลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย กิจกรรม: ศูนย์ซ่อมสร้าง เพื่อชุมชน Fix it จิตอาสาอา 'อาชีวะ ร่วมด้วย ช่วยประชาชน' ณ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีเชียงราย ตำบลริมกก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย